Home / Cẩm nang quà tặng / Lưu ý nhỏ khi chọn bút bi

Lưu ý nhỏ khi chọn bút bi

Bút bi cao cấp không chỉ là dụng cụ biên chép mà còn là “tri kỷ” của người dùng. Đã từ lâu, bút mực được không ít các nhà sưu tầm trên thế giới săn đón. Ngày nay, bút mực trở thành biếu phẩm sang trọng trong các sự kiện, được lãnh đạo các doanh nghiệp sử dụng làm quà biếu cho đối tác, đồng nghiệp.

Bút bi in logo tập đoàn SCG Smartboard

Để giúp thượng khách có được một cây bút mực ưng ý, đơn vị Minh Đức xin lưu ý đến thượng khách những yếu tố quan trọng khi chọn bút mực như sau:

Hình ngòi bút có thể tròn hoặc hình bầu dục (quả lê). Hầu hết các ngòi bút hình tròn, nghĩa là nó tạo ra đường nét có chiều rộng như nhau theo bất kỳ hướng nào – cũng như khi ta sử dụng bút bi. Các ngòi bút hình bầu dục (quả lê) lại khác, nó tạo nên độ mảnh đậm khác nhau khi ta sử dụng bút theo các chiều hướng khác nhau (thẳng đứng đậm – viết ngang thanh).

Bút bi cao cấp được in logo khách khàng

Bút mực rất đa dạng về hình dáng và kích thước. Thân bút không ảnh hưởng trực tiếp tới nét bút, nhưng rất quan trọng trong việc mang đến tính tiện lợi và đặc biệt là tính thẩm mỹ.

Khi lựa chọn bút, bạn nên chú ý đến 3 yếu tố: kích thước, trọng lượng và chất liệu.

– sử dụng bút quá nhỏ hoặc quá lớn có thể gây đau tay hoặc sự khó chịu khi sử dụng. Do đó, tùy thuộc vào kích thước tay mỗi người mà bạn đưa ra sự lựa chọn cho thích hợp.

– Một số người yêu thích các loại bút nặng tay vì cầm sẽ có cảm giác kiên cố, một số khác lại thích các loại bút nhẹ vì giúp sử dụng bút linh hoạt hơn.

– Hầu hết bút mực dùng chất liệu thân bút là nhựa hoặc kim loại. Nhựa hoặc nhôm sẽ làm bút nhẹ hơn, trong khi đó đồng thau và thép sẽ làm bút nặng hơn. Chất liệu kim loại cao cấp tạo nên sự sang trọng cho bút.

– Thông thường bút mực có nắp, tuy nhiên đối với những ai ghét việc rơi mất nắp bút, họ có thể chọn loại bút bấm (Retractable).

Để có được những chiếc bút bi sang trọng tốt, hãy liên hệ ngay với công ty Qua247.

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *