Bình giữ nhiệt

Qua247.com chuyên cung cấp và sản xuất quà tặng quảng cáo giá rẻ. Là đơn vị sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên luôn có giá tốt cho mỗi đơn hàng. Sản xuất hàng nhanh chóng. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Freeship những đơn hàng trong nội thành TP.Hồ Chí Minh.

Bình giữ nhiệt được cấu tạo từ 2 phần: ruột và vỏ bọc. Phần vỏ bọc hình trụ, chiều cao tùy hình dạng của người làm và kích thước của nắp. Vỏ có thể làm bằng nhựa hoặc bằng kim loại và đi kèm với mỗi loại vỏ là các loại nắp . Nắp bình giữ nhiệt dùng để ngăn cản hiện tượng truyền nhiệt của bình bằng đối lưu và giúp nước không tràn ra khỏi bình giữ nhiệt. Phần đầu bình còn có quai cầm và được trang trí hoa văn cùng tên thương hiệu. Phần đáy có thể gở ra lắp vào,bên trong có 1 lớp đệm cao su dùng để cố định ruột bình giữ nhiệt.

Phần ruột phích thực chất là một bình 2 vỏ, được nối với nhau ở miệng, làm bằng thủy tinh tráng bạc để bức xạ các tia nhiệt trở lại nước trong bình giữ nhiệt. Giữa 2 lớp thủy tinh là chân không giúp nhiệt không truyền được ra bên ngoài. Đáy ruột bình giữ nhiệt có chuôi hút chân không là nơi hút khí giữa 2 lớp ruột bình nhằm ngăn chặn sự truyền nhiệt giữa nước trong bình giữ nhiệt và môi trường bên ngoài. Vì vậy, nước giữ được hơi nóng trong vòng 6 tiếng đồng hồ nước từ 100 độ còn giữ được 70 độ.

Qua247 luôn sẵn sàng đồng hành cùng Qúy khách hàng, mang Thương hiệu bạn ngày một phát triển hơn!

Showing all 4 results