Bút bi in logo

Bút bi được làm từ nguyên liệu nhựa tốt,dẻo, trong suốt và có độ bền cao. Được thiết kế với dạng xoay và nhấn và nắp đậy, hình dáng của viết vừa tay cầm, viết êm, mực ra đều và không bị đứt mực khi sử dụng.

Giá thành của một chiếc bút bi khá rẻ luôn đáp ứng được ngân sách của nhiều Doanh nghiệp. Là đơn vị cung cấp trực tiếp không qua trung gian nên chúng tôi luôn để giá tốt nhất cho mỗi khách hàng ghé thăm. Ngày nay chiếc bút bi không chỉ giúp chúng ta sở hữu những nét chữ đẹp mà còn được các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường sử dụng đưa vào chiến lược Marketting nhằm quảng bá thương hiệu.

Một chiếc bút bi được in ấn LOGO, TÊN CÔNG TY, ĐỊA CHỈ, WEBSITE hay những câu SLOGAN lên thân bút, giúp khách hàng – đối tác dể dàng nhận biết đến Công ty cũng như là sự quan tâm, chăm sóc khách hàng của Doanh nghiệp bạn. Chính vì điều đó mà doanh nghiệp bạn sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến hơn.

Qua247.com chuyên cung cấp và sản xuất quà tặng quảng cáo giá rẻ. Là đơn vị sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên luôn có giá tốt cho mỗi đơn hàng. Sản xuất hàng nhanh chóng. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Freeship những đơn hàng trong nội thành TP.Hồ Chí Minh.

Showing 1–12 of 56 results