Bút gỗ – Hộp bút gỗ

Bút gỗ – một sản phẩm vừa toát lên sự tinh tế bởi chất liệu gỗ cao cấp, vừa sang trọng bởi thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Sản phẩm được nhiều tổ chức , doanh nghiệp dùng làm quà tặng đối tác – khách hàng, nhân viên Công ty, hoặc cá nhân mua dùng làm quà tặng trong các dịp sinh nhật, lễ, sự kiện,…

Bút gỗ giúp ban toát lên một vẽ bề ngoài đầy thanh lịch cũng nhờ đó khi đi giao tiếp với khách hàng. Nếu bạn sử dụng những chiếc bút gỗ đầy tính thẩm mỹ và sang trọng của công ty chúng tôi các bạn sẽ được khách hàng để ý đến với một vẽ ngoài đầy chuyên nghiệp.

Cũng vì lẽ đó chúng tôi cũng cho ra thêm sản phẩm hộp gỗ để bảo quản hững chiếc bút gỗn đầy quý phái của bạn thật an toàn tránh được các va đập bên ngoài. Và các tác nhân khác khiến cho những cây bút gỗ xinh đẹp của bạn bị hư hỏng hoặc nhanh chóng bị cũ.

Qua247.com chuyên cung cấp và sản xuất quà tặng quảng cáo giá rẻ. Là đơn vị sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên luôn có giá tốt cho mỗi đơn hàng. Sản xuất hàng nhanh chóng. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Freeship những đơn hàng trong nội thành TP.Hồ Chí Minh.

Showing 1–12 of 18 results