Ô dù quảng cáo

Ô dù quảng cáo người bạn đồng hành thân thiết đối với mọi người trong cuộc sống hiện nay. Đặc biết là sinh viên học sinh còn đang cắp sách đến trường. Dựa vào các nhu cầu đó các chiên lược gia marketting đã cho ra những cây dù quảng cáo nhằm quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của họ. Với chi phí thấp nhưng lại rất hiệu quả. Ngày nay Ô dù quảng cáo đang được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ đưa ra sử dụng làm công cụ để quản cáo.

Hãy đến với Qua247 chúng tôi để có những chiếc ô dù quảng cáo chất lượng với mức giá cạnh tranh. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng in logo, slogan, hình ảnh lên sản phẩm và thiết kế miễn phí. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có những sản phẩm ưng ý nhất.

Ô dù cầm tay quảng cáo là sản phẩm quà tặng được công ty Qua247 cung cấp với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu quảng cáo ngày càng cao của khách hàng thông qua việc in logo lên sản phẩm. Công ty chúng tôi cung cấp các loại ô dù cán thẳng, ô dù gấp 2, ô dù gấp 3 với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã theo kịp với xu hướng hiện tại.

 Chúng tôi nhận cung cấp các sản phẩm ô dù quảng cáo với số lượng lớn cho các doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo cao, phục vụ các sự kiện như hội nghị, hội thảo, ngày thành lập, ra mắt sản phẩm, khuyến mãi…
 Logo doanh nghiệp được thiết kế, bố trí trên ô dù theo phong cách chuyên nghiệp, hiện đại, tư vấn thiết kế cho khách hàng.
 Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng cũng như sản xuất ô dù quảng cáo, gia công thiết kế đóng logo hình ảnh lên sản phẩm, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng sự phục vụ chu đáo tận tình sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Showing 1–12 of 31 results